Công ty TNHH XNK & CN Thuận Phát Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và cung cấp khóa cảm ứng, khóa thẻ điện tử, két an toàn, kiểm soát ra vào cho các khách sạn có quy mô lớn, vừa và nhỏ đồng thời cung cấp khóa cho các gia đình.
Trong thời đại 4.0 – thời đại của công nghệ thông minh, mọi thứ đang dần được công nghệ hóa, hiện đại hóa thì việc cập nhật xu hướng khóa cửa thông minh, an toàn, tiện lợi với độ  bảo mật cao đang là nhu cầu cấp thiết của mọi gia đình. Vì vậy Công ty TNHH XNK & CN Thuận Phát chuyên cung cấp:

  1. Khóa điện tử cảm ứng khách sạn
  2. Khóa điện tử gia đình
  3. Khóa tủ đồ
  4. Két sắt gia đình
  5. Tủ mát khách sạn.

Với tiền thân là Công ty Cổ phần BINGO Việt Nam, thành lập tháng 12 năm 2007, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực: Thiết bị an ninh, thiết bị giám sát…..Ban lãnh đạo Công ty quyết định thành lập Công ty TNHH XNK & Công nghệ Thuận Phát vào tháng 04/2013. Hiện tại, Công ty TNHH XNK và CN Thuận Phát là một trong những đơn vị uy tín, được phép phân phối độc quyền sản phẩm khóa thẻ từ Be-Tech tại khu vực phía Bắc và miền Trung.

“Be-Tech là Thương hiệu được ưa thích và quan tâm nhất trên thị trường bảo mật hiện nay. Với các mẫu mã đa dạng đi cùng công nghệ bảo mật tiên tiến, giá thành hợp lý và độ bền cao, tuân thủ quy định nghiêm ngặt các chứng nhận RoHS (Hạn chế chất độc hại). Be-Tech đang khẳng định mình là một trong những sản phẩm mang lại  giải pháp cho vấn đề đảm bảo an toàn – bảo mật của khách hàng “
 

Công ty TNHH XNK & CN Thuận Phát đã hợp tác với nhiều công trình, chuỗi khách sạn nổi tiếng của tập đoàn Mường Thanh, Havana Nha Trang, Fortuna Hà Nội,… các chung cư cao cấp Golden Land Building…
Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng, độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, cùng với thời gian tư vấn, thi công nhanh, dịch vụ tận tâm luôn chiếm được lòng tin của các nhà thầu cũng như người tiêu dùng Việt.

Giấy chứng nhận sản phẩm của chúng tôi:

Hotline: 0904.017.689 zalo chat